Tỷ số bóng đá trực tuyến - Tỷ số trực tiếp nhanh nhất

Đến với Hội thi Tài năng sinh viên, Đội thi Tuổi 18 tiết mục múa Dân ca bắc bộ với liên khúc Ai chờ ai và Gió đánh đò đưa. Đây là hai ca khúc về tình yêu trong sáng, như đúng lứa tuổi 18 đôi mươi rất đẹp mà các bạn đang từng bước khám phá, trải nghiệm và cảm nhận.

Tuổi 18 là đội thi được kết hợp bởi hai lớp Đại cương 8 và Đại cương 9 với những cô nàng trẻ trung, xinh xắn. Từng động tác múa uyển chuyển, nhịp nhàng cho thấy nét dịu dàng nhưng không kém phần cá tính, những cảm xúc trong tình yêu có phần trẻ trung nhưng vẫn giữ được âm hưởng dân ca trên nền nhạc.

múa "Ai chờ ai - Gió đánh đò đưa"

Ai chờ ai – Gió đánh đò đưa là liên khúc về hai cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu tuổi trẻ. Nếu như phần đầu bài múa là sự da diết, có chút buồn man mác về mối tình đầu lỡ dang dở, thì phần sau lại là nét đẹp thiếu nữ kiêu sa, “đẹp bất chấp”, mặc cho các anh mong chờ.

múa "Ai chờ ai - Gió đánh đò đưa"

Không hào hùng khí phách, cũng chẳng sôi sục cuồng nhiệt, nhưng các nữ sinh của đội thi Tuổi 18 vẫn đẹp theo một cách rất riêng, như đúng lứa tuổi của các em phải thế. Theo dõi từ đầu đến cuối tiết mục, chúng ta có thể thấy từng động tác múa, biểu cảm khuôn mặt đều toát lên thần thái cũng như sự cảm thụ âm nhạc rất tốt của các em.

múa "Ai chờ ai - Gió đánh đò đưa"

Tuy không đạt được những thứ hạng giải thưởng cao nhưng với bài múa dân ca bắc bộ Ai chờ ai – Gió đánh đò đưa, đội thi Tuổi 18 đã để lại dấu ấn trong lòng người xem với một phần biểu diễn chỉn chu, nét dịu dàng, cá tính riêng của những cô nàng tân sinh viên mang tài năng nghệ thuật đang hé lộ.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply