Tỷ số bóng đá trực tuyến - Tỷ số trực tiếp nhanh nhất

Cao đẳng Điện tử công nghiệp

Khoa Công nghệ Kỹ thuật – Cao đẳng FTC xét tuyển ngành Điện tử công nghiệp bằng hình thức xét tuyển học bạ 5 kỳ THPT với điểm chuẩn là 16,5 điểm, với điểm thi THPT là 15 điểm.

cao đẳng điện tử công nghiệp
Tuyển sinh cao đẳng Điện tử công nghiệp xét học bạ THPT với 5 học kỳ không cần chờ kết quả học kỳ II lớp 12
Nội dungKỹ năng được đào tạoĐối tượng, HTXTMốc thời gianQuà tặng, học bổngẢnh sinh viên

TỔNG QUAN NGÀNH ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP

Ngành Điện tử công nghiệp làm gì? Đây là ngành nghề chuyên thực hiện quá trình thiết kế, xử lý và lắp đặt các mạch. Nghề Điện tử công nghiệp là làm bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa các thiết bị hệ thống điện tử trong sản xuất công nghiệp, các mạch điện tử cơ bản, bộ điều khiển dùng Rơle – khởi động từ, bộ điều khiển dùng linh kiện điện tử, bộ điều khiển dùng PLC, mạch kỹ thuật xung – số, mạch ứng dụng kỹ thuật cảm biến, bộ điều khiển dùng vixử lý và IC chuyên dụng, bộ điều khiển dùng vi xử lý và IC chuyên dụng.

Chuyên ngành Điện tử máy tính học gì
Ra trường có việc làm ngay nên Cao đẳng Điện tử công nghiệp đang được nhiều sinh viên lựa chọn.

Ngày nay, cùng với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ và nhanh chóng của công nghệ thông tin, các thiết bị điện tử và các bộ vi xử lý sử dụng trong công nghiệp ngày càng phổ biến, phức tạp và thông minh hơn. Nên công việc thiết kế, bảo trì và nâng cấp các hệ thống công nghiệp sử dụng công nghệ cao nói chung và kỹ thuật điện tử nói riêng ngày càng cấp thiết. Đòi hỏi phải có nguồn nhân lực chất lượng cao, hiểu biết về công nghệ điện tử, có kỹ năng liên ngành. Theo dự báo, nhu cầu về nguồn nhân lực trình độ đại học, cao đẳng ngành điện tử công nghiệp ngày càng cao, và còn gia tăng trong các năm tới.

CƠ HỘI VIỆC LÀM NGÀNH ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP

Việt Nam là đất nước có sản lượng nông sản cực lớn, vì vậy các vấn đề về công nghệ thực phẩm ngày càng trở nên quan trọng hơn hết. Và theo khảo sát nhu cầu việc làm thì ngành Công nghệ thực phẩm nằm trong Top 2 các ngành cần lao động nhất Việt Nam trong những năm 2015-2025.

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các doanh nghiệp như URC, Tân Hiệp Phát, Vinamilk, Kinh Đô, Acecook, Masan…

Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm tại tỷ số bóng đá trực tuyến có thể đảm nhiệm các vị trí như:

 • Kỹ sư thiết kế mạch điện tử: Công việc cụ thể là thiết kế, phát triển và kiểm tra mạch điện tử, từ các mạch nhỏ như mạch tích hợp cho đến các hệ thống điện tử phức tạp.
 • Kỹ sư sản xuất điện tử: Tham gia vào quá trình sản xuất và lắp ráp các thiết bị điện tử. Công việc của họ có thể bao gồm quản lý quá trình sản xuất, kiểm tra chất lượng và nghiên cứu cách cải tiến quy trình sản xuất.
 • Kỹ sư bảo trì và sửa chữa: Thực hiện việc bảo trì, sửa chữa và nâng cấp các thiết bị điện tử. Công việc này bao gồm kiểm tra và khắc phục sự cố, cài đặt phần mềm và phần cứng, và thực hiện các biện pháp phòng ngừa hư hỏng.
 • Kỹ sư hệ thống điều khiển: Phát triển và triển khai hệ thống điều khiển tự động trong các ngành công nghiệp khác nhau như công nghiệp sản xuất, ô tô, điện lực, và tự động hóa.
 • Kỹ sư thiết kế và phát triển sản phẩm điện tử: Tham gia vào quá trình thiết kế và phát triển các sản phẩm điện tử mới, từ các thiết bị di động, máy tính, thiết bị y tế, đến các hệ thống nhúng.
 • Kỹ sư nghiên cứu và phát triển: Tham gia vào các dự án nghiên cứu và phát triển mới trong lĩnh vực điện tử công nghiệp. Công việc này bao gồm thử nghiệm, đánh giá và đề xuất các công nghệ mới để cải tiến hiệu suất và tính năng của các thiết bị điện tử.

Khi theo học ngành Điện tử Công nghiệp tại Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, sinh viên được đào tạo toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp. Cụ thể, khi ra trường sinh viên nắm chắc trong tay các kỹ năng:

 • Vận hành thiết bị điện, điện tử trong các dây chuyền công nghiệp
 • Lắp đặt, kết nối thiết bị điện tử trong dây chuyền công nghiệp
 • Bảo trì, sửa chữa thiết bị điện tử theo yêu cầu công việc
 • Tổ chức, quản lý nhóm thợ trong hoạt động nhóm
 • Hướng dẫn nghề nghiệp cho thợ

Đối tượng tuyển sinh

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
 • Thí sinh đã hoàn thành chương trình Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Phương thức xét tuyển

 • Xét điểm thi THPT 2023: Điểm xét tuyển = Điểm thi môn Toán + Điểm thi môn Văn + Điểm thi môn Ngoại ngữ + Điểm ưu tiên (nếu có) >= 15 điểm (cả ưu tiên)
 • Xét điểm 5 kỳ học bạ THPT: Điểm xét tuyển = Tổng điểm TBCN lớp 10 + điểm TBCN lớp 11 + điểm TBHK I lớp 12 + Điểm ưu tiên (nếu có) >= 16,5 Điểm.

  + Xét tuyển học bạ 5 kỳ – Không cần đợi điểm kỳ II lớp 12
  + Xét tuyển học bạ – Giảm bớt nỗi lo chờ điểm thi
  + Xét tuyển học bạ – Chắc suất vào CĐ Ngoại ngữ Công nghệ Hà Nội

Nhận hồ sơ xét tuyển điện tử công nghiệp

 • Đợt 1: Từ ngày thông báo đến hết ngày 15/6/2023;
 • Đợt 2: Từ ngày 16/6/2023 đến khi tuyển sinh đủ chỉ tiêu.

Thời gian nhập học

 • Đợt 1: Nhập học từ 5/6 – 7/6/2023 (dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2022 trở về trước);
 • Đợt 2: Nhập học từ 5/7/2023 – 10/7/2023
 • Đợt 3: Nhập học từ 2/8/2023 – 12/8/2023. Nhập bổ sung từ ngày 22/9/2023 – 30/9/2023 (Các ngành còn chỉ tiêu).

Lưu ý: Nhà trường gọi nhập học từng đợt theo số lượng hồ sơ đủ điều kiện trúng tuyển. Xem chi tiết các đợt nhập học: //matphot.com/nhaphoc

1. Học bổng xác nhận nhâp học sớm:

– Thí sinh có điểm TBCN học bạ lớp 12 đạt từ 7.5 trở lên đối với nhóm ngành tiếng nước ngoài và 7.0 trở lên đối với nhóm ngành còn lại, nhập học trước ngày 15/06/2023 nhận ngay học bổng đầu vào 700.000đ.

– Thí sinh có điểm TBCN học bạ lớp 12 đạt từ 7.5 trở lên đối với các ngành tiếng nước ngoài và 7.0 trở lên đối với các ngành còn lại, nhập học trước ngày 25/08/2023 nhận ngay học bổng đầu vào 500.000đ.

– Nhận học bổng 100% học phí kỳ đầu cho thí sinh đạt giải Nhì trở lên trong các kỳ thi học sinh Giỏi cấp Quốc gia hoặc giải Nhất các kỳ thi học sinh Giỏi cấp Tỉnh/Thành phố.

– Nhận học bổng 20% học phí Kỳ I đối với thí sinh nhập học nhóm ngành tiếng nước ngoài tại FTC đã có chứng chỉ đạt trình độ sau:

+ Topik4 trở lên đối với ngành tiếng Hàn
+ HSK4 trở lên đối với ngành tiếng Trung
+ N3 trở lên đối với ngành tiếng Nhật
+ B2 trở lên đối với ngành tiếng Anh

– Tặng 5 máy tính xách tay cho sinh viên có điểm đầu vào cao nhất, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, sẽ phát vào  ngày khai giảng.

– Hỗ trợ miễn phí (1 tháng) tiền KTX Mỹ Đình cho khi sinh viên nhập học

KTX Mỹ Đình với các phòng khép kín với đầy đủ trang thiết bị, tiện ích học tập và sinh hoạt hoạt (Phố Hàm Nghi, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội). Trường đã ký kết hợp đồng, phục vụ sinh viên ở nội trú.

2. Học bổng trong quá trình học tập:

– Học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc theo quy chế của Trường.

– Học bổng hỗ trợ sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường.

– Học bổng của Bang Hessen – CHLB Đức, Đại học Khoa học Công nghệ Chihlee (Đài Loan),Trường đại học Woosong Hàn Quốc…

– Hàng năm nhà trường tổ chức việc trao đổi sinh viên, thực tập nghề nghiệp với các doanh nghiệp các nước CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc hoặc các doanh nghiệp uy tín trong nước…

– Sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục toàn diện, tập trung vào kỹ năng thực hành nghề nghiệp, và các kỹ năng mềm (ngoại ngữ, tin học, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm…)

Đăng ký Xét tuyển FTC 2023

  Chương trình đào tạo liên quan

  cao đẳng công nghệ kỹ thuật ô tô

  CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ

  CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

  THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ

  công nghệ kỹ thuật điện điện tử

  CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN, ĐIỆN TỬ

  MARKETING THƯƠNG MẠI

  THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

  QUẢN TRỊ KINH DOANH

  LOGISTICS

  tỷ số bóng đá trực tuyến chuyên đào tạo các ngành thuộc khối Công nghệ: Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Công nghệ Kỹ thuật ô tô, Điện tử công nghiệp, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử với cơ hội việc làm hấp dẫn khi ra trường. Nếu bạn có đam mê với các ngành công nghệ, hãy đến với Khoa Công Nghệ - FTC. Hãy đăng ký online tại đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!