Tỷ số bóng đá trực tuyến - Tỷ số trực tiếp nhanh nhất

Cao đẳng Điều hành Tour du lịch

cao đẳng điều hành tour du lịch

Nội dungHọc những gì?Đối tượng, HTXTMốc thời gianQuà tặng, học bổngẢnh sinh viên

GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH ĐIỀU HÀNH TOUR

Tour Du lịch, Du lịch theo Tour hẳn bạn đã nghe và trải nghiệm nhiều. Điều hành tour là công việc có lẽ đã vô cùng quen thuộc và quan trọng trong ngành du lịch. Học ngành Cao đẳng Điều hành Tour du lịch có phù hợp với bạn, hãy cùng tìm hiểu về ngành nghề năng động này nhé!

Ước mơ của các bạn đều là nhà quản lý, điều hành Tour chuyên nghiệp trong tương lai, nhưng để thực hiện được điều này, ngay lúc học tập tại Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội các bạn cần tập tính cẩn thận và quan sát ngay từ bây giờ. Việc làm đơn giản và thực tế nhất là chú ý nghe giảng thật kỹ, tận dụng tất cả lợi thế của mình, trao đổi với giảng viên về những điều chưa rõ về ngành học này.

Với ngành Điều hành Tour du lịch tại Khoa du lịch – tỷ số bóng đá trực tuyến luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên trong suốt quá trình học tập, cập nhật những thay đổi của nghiệp vụ chuyên môn một cách nhanh nhất để đáp ứng được tiêu chuẩn tuyển dụng của doanh nghiệp. Một điều hành tour chuyên nghiệp là người thực hiện nhiều nghiệp vụ, am hiểu kiến thức văn hóa xã hội, cần nhiều kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Vì vậy, “Nghề Điều hành tour” là một chuyên đề được tổ chức thực hiện định kỳ hàng tháng nhằm xây dựng và củng cố kiến thức lẫn nghiệp vụ cho sinh viên khoa Lữ hành nói riêng và sinh viên du lịch nói chung.

cao đẳng điều hành tour dul lịch

Điều hành Tour tiếng Anh còn được gọi là “tour operators“, là người trực tiếp lên kế hoạch một cách chi tiết để tổ chức các chuyến du lịch, tham quan nghỉ dưỡng nội địa và quốc tế, từ quá trình di chuyển, nghỉ ngơi, ăn uống và các điểm tham quan, hoạt động vui chơi của khách du lịch.Trong những năm gần đây, ngành du lịch Việt Nam không ngừng phát triển, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước, các tour du lịch nội địa và du lịch quốc tế ngày càng nhiều và đa dạng. Do đó, vai trò của những người điều hành Tour là hết sức quan trọng trong sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp du lịch lữ hành.

Nhân viên điều hành tour mặc dù làm việc chủ yếu trong các văn phòng nhưng lại phải đảm nhiệm khối lượng công việc khá lớn và phức tạp. Họ là những người sẽ kết nối tất cả các khâu, bộ phận và nhân sự của công ty lại với nhau, tạo nên một chuỗi hoạt động chuyên nghiệp, mở ra các kế hoạch, chương trình du lịch hấp dẫn, ấn tượng nhất dành cho du khách.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Ngành điều hành Tour du lịch đang là một trong số những ngành “hot” nhất hiện nay với cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập hấp dẫn. Học ngành này, bạn có thể làm việc ở bất kỳ công ty du lịch nào, các đại lý bán tour, các cơ quan quản lý về du lịch cao cấp, các điểm du lịch tự mở hay thậm chí cũng có thể tự mở công ty của riêng mình nếu có điều kiện. Mức lương của những người làm nghề điều hành tour được xếp vào top những nghề có thu nhập khá cao và hấp dẫn hiện nay. Một nhân viên điều hành Tours sẽ có mức thu nhập khoảng từ 7 – 10 triệu đồng/ tháng tùy vào năng lực, và cao hơn nếu là người có kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao.

Sinh viên Điều hành Tour

Nhân viên điều hành tour du lịch được xem như hình ảnh đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp, có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc quản lý và điều hành các hoạt động của công ty. Cụ thể đó là:

– Nhân viên điều hành tour chính là những nhà thiết kế vô hình, mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ, khoảnh khắc khó quên, giây phút tuyệt vời,… trong quá trình du lịch, nghỉ dưỡng.

– Họ là những người trực tiếp thực hiện việc giao dịch, giới thiệu và đàm phán, thỏa thuận với khách hàng về các dịch vụ của công ty, thuyết phục khách hàng và đi đến ký kết các hợp đồng du lịch.

– Người điều hành tour sẽ làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ du lịch, đàm phán để hợp tác làm sao cho có lợi cho công ty nhất.

– Trực tiếp phân công và giao việc cho các hướng dẫn viên du lịch để thực hiện các kế hoạch đã đề ra cho các chương trình du lịch.

– Điều hành tour là công việc phải luôn theo sát, phối hợp chặt chẽ với các hướng dẫn viên, các nhà cung cấp dịch vụ cũng như các bộ phận có liên quan trong công ty để có thể giải quyết được những thay đổi, những tình huống, sự cố phát sinh nếu có.

– Bên cạnh đó, người điều hành tour cũng cần phải đi khảo sát, nghiên cứu thị trường, các công ty du lịch đối thủ, các nhà hàng, khách sạn,.. để tìm kiếm các giá trị du lịch, trải nghiệm những gì mà khách du lịch sẽ được trải nghiệm, tích lũy thêm nhiều kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế cũng như điều tra các chiến lược phát triển của công ty cạnh tranh. Từ đó có phương án để xây dựng mục tiêu, chiến lược thúc đẩy các kế hoạch marketing, Pr quảng bá các sản phẩm du lịch phù hợp nhằm phát triển của doanh nghiệp mình.

– Nhân viên điều hành tour cũng cần phài lập các báo cáo chi tiết hàng ngày, tuần, tháng, năm để trình bày với ban giám đốc, thông báo tình hình hoạt động của công ty, rút ra những điều chưa thực hiện được và đề xuất phương án giải quyết kịp thời.

Hiện nay các nhà điều hành tour du lịch áp dụng Tiêu chuẩn VTOS trong Nghiệp vụ Điều hành Tour

Ngành Điều hành Tour du lịch mang tới nhiều trải nghiệm thực tế cho sinh viên ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Khi theo học Cao đẳng điều hành Tour tại tỷ số bóng đá trực tuyến , sinh viên được được đào tạo đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.

Kiến thức nghề nghiệp:

 • Nắm vững nguyên tắc xử lý tình huống trong điều hành, tổ chức chương trình du lịch
 • Nắm được các nội dung cơ bản về kinh doanh lữ hành bao gồm: nghiên cứu thị trường, xây dựng phương án, điều hành hoạt động lữ hành và đánh giá hoạt động kinh doanh
 • Nắm vững các kiến thức về tuyến điểm du lịch, các phương thức xúc tiến du lịch, tâm lý và giao tiếp với khách du lịch trong khi thực hiện chương trình du lịch
 • Có khả năng thiết lập và duy trì quan hệ với đối tác, khách hàng

Kỹ năng nghề nghiệp:

 • Kỹ năng lập, lưu trữ, xử lý hồ sơ khách hàng
 • Lập kế hoạch, quản lý, điều hành chương trình du lịch
 • Thiết kế chương trình du lịch
 • Kinh doanh dịch vụ lữ hành trong và ngoài nước
 • Giao tiếp bằng tiếng Anh trong quá trình điều hành, tổ chức chương trình du lịch
 • Sử dụng thành thạo các thiết bị văn phòng phục vụ cho điều hành tour
 • Tổ chức làm việc theo nhóm

Đối tượng tuyển sinh:

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
 • Thí sinh đã hoàn thành chương trình Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Hình thức xét tuyển:

 • Xét điểm thi THPT 2023: Điểm xét tuyển = Điểm thi môn Toán + Điểm thi môn Văn + Điểm thi môn Ngoại ngữ + Điểm ưu tiên (nếu có) >= 15 điểm (cả ưu tiên)
 • Xét điểm 5 kỳ học bạ THPT: Điểm xét tuyển = Tổng điểm TBCN lớp 10 + điểm TBCN lớp 11 + điểm TBHK I lớp 12 + Điểm ưu tiên (nếu có) >= 16,5 điểm.

  + Xét tuyển học bạ – Không cần đợi điểm kỳ II lớp 12
  + Xét tuyển học bạ – Giảm bớt nỗi lo chờ điểm thi
  + Xét tuyển học bạ – Chắc suất vào CĐ Ngoại ngữ Công nghệ Hà Nội

Thời gian nhận hồ sơ

 • Đợt 1: Từ ngày thông báo đến hết ngày 15/6/2023;
 • Đợt 2: Từ ngày 16/6/2023 đến khi tuyển sinh đủ chỉ tiêu.

Thời gian nhập học

 • Đợt 1: Nhập học từ 5/6 – 7/6/2023 dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2022 trở về trước;
 • Đợt 2: Nhập học từ 5/7/2023 – 10/7/2023
 • Đợt 3: Nhập học từ 2/8 – 12/8/2023. Nhập học bổ sung từ 22/9/2023 – 30/9/2023 (Các ngành còn chỉ tiêu) (Đang nhập, kể cả thứ 7 và chủ nhật)

Lưu ý: Nhà trường gọi nhập học từng đợt theo số lượng hồ sơ đủ điều kiện trúng tuyển. Xem chi tiết các đợt nhập học: //matphot.com/nhaphoc

1. Học bổng xác nhận nhâp học sớm

– Thí sinh có điểm TBCN học bạ lớp 12 đạt từ 7.5 trở lên đối với nhóm ngành tiếng nước ngoài và 7.0 trở lên đối với nhóm ngành còn lại, nhập học trước ngày 15/06/2023 nhận ngay học bổng đầu vào 700.000đ.

– Thí sinh có điểm TBCN học bạ lớp 12 đạt từ 7.5 trở lên đối với các ngành tiếng nước ngoài và 7.0 trở lên đối với các ngành còn lại, nhập học trước ngày 25/08/2023 nhận ngay học bổng đầu vào 500.000đ.

– Nhận học bổng 100% học phí kỳ đầu cho thí sinh đạt giải Nhì trở lên trong các kỳ thi học sinh Giỏi cấp Quốc gia hoặc giải Nhất các kỳ thi học sinh Giỏi cấp Tỉnh/Thành phố.

– Nhận học bổng 20% học phí Kỳ I đối với thí sinh nhập học nhóm ngành tiếng nước ngoài tại FTC đã có chứng chỉ đạt trình độ sau:

+ Topik4 trở lên đối với ngành tiếng Hàn
+ HSK4 trở lên đối với ngành tiếng Trung
+ N3 trở lên đối với ngành tiếng Nhật
+ B2 trở lên đối với ngành tiếng Anh

– Tặng 5 máy tính xách tay cho sinh viên có điểm đầu vào cao nhất, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, sẽ phát vào  ngày khai giảng.

– Hỗ trợ miễn phí (1 tháng) tiền KTX Mỹ Đình cho khi sinh viên nhập học

KTX Mỹ Đình với các phòng khép kín với đầy đủ trang thiết bị, tiện ích học tập và sinh hoạt hoạt (Phố Hàm Nghi, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội). Trường đã ký kết hợp đồng, phục vụ sinh viên ở nội trú.

2. Học bổng trong quá trình học tập

– Học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc theo quy chế của Trường.

– Học bổng hỗ trợ sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường.

– Học bổng của Bang Hessen – CHLB Đức, Đại học Khoa học Công nghệ Chihlee (Đài Loan),Trường đại học Woosong Hàn Quốc…

– Hàng năm nhà trường tổ chức việc trao đổi sinh viên, thực tập nghề nghiệp với các doanh nghiệp các nước CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc hoặc các doanh nghiệp uy tín trong nước…

– Sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục toàn diện, tập trung vào kỹ năng thực hành nghề nghiệp, và các kỹ năng mềm (ngoại ngữ, tin học, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm…)

Đăng ký Xét tuyển FTC 2023

  Chương trình đào tạo liên quan

  HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

  QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH

  ĐIỀU HÀNH TOUR

  KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

  tỷ số bóng đá trực tuyến chuyên đào tạo các ngành thuộc khối Du lịch - Dịch vụ: Chăm sóc sắc đẹp, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn với cơ hội việc làm hấp dẫn khi ra trường. Nếu bạn có đam mê với các ngành Du lịch - Dịch vụ, hãy đến với Khoa Du lịch - FTC. Hãy đăng ký online tại đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!