Tỷ số bóng đá trực tuyến - Tỷ số trực tiếp nhanh nhất

Học ngoại ngữ là điều rất cần thiết và là thế mạnh của các bạn trẻ trong bối cảnh toàn cầu hóa. Việc chinh phục một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là dễ dàng cả. Việc này càng thêm khó khăn với những người theo học ngành tiếng Nhật, bởi đây là ngành ngôn ngữ khó với nhiều bảng chữ cái, và ngữ pháp phức tạp. Tuy nhiên, chỉ cần bạn luôn nỗ lực và có hướng học tốt thì chắc chắn sẽ không khó.

Sơ lược về các cấp độ kiến thức

học-tieng-nhat-can-lo-trinh-nhu-the-nao
Học ngành tiếng Nhật cần lộ trình như thế nào ?
Năng lực trong tiếng Nhật của người học được xác định qua một thước đo chung là chứng chỉ JLPT (Là tên viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Japanese Language Proficiency Test), được cấp bởi Hiệp hội và các tổ chức giáo dục tại Nhật Banr). JLPT chia ra thành các cấp độ N, tương đương với trình độ hiện tại của người học, cụ thể như sau:

– N5, N4: Trình độ ở mức cơ bản, sơ cấp
– N3: Trình độ trung cấp
– N2, N1: Trình độ cao cấp

Lộ trình cho người mới bắt đầu với ngành tiếng Nhật

Với những bạn vừa bắt đầu giấc mơ chinh phục tiếng Nhật của mình, chúng tôi xin giới thiệu một lộ trình học hiệu quả như sau:

Giai đoạn 1: Làm quen với bảng chữ cái

Tiếng Nhật có 2 bảng chữ cái là Hiragana và Katakana. Mỗi bảng có 46 chữ cái. Đây là những thành phần cấu tạo nên từ trong tiếng Nhật. Học 2 bảng chữ Hiragana và Katakana là điều đầu tiên, vô cùng quan trọng mà lộ trình tiếng Nhật cho người mới bắt đầu cần có. Thông thường, mọi người sẽ mất khoảng 1 tuần để thuộc 2 bảng này. Bạn hãy chăm chỉ VIẾT – ĐỌC để ghi nhớ chữ cái.
hoc-nganh-tieng-nhat
Bảng chữ cái tiếng Nhật
Sau khi đã thuộc Hiragana và Katakana, bạn sẽ tiếp tục với phần khó hơn trong tiếng Nhật – Kanji (Hán tự). Kanji là nhóm từ quan trọng và được sử dụng phổ biến ở Nhật. Tuy nhiên, rất khó để học Kanji bởi nó được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau, có nhiều nét, và xuyên suốt trải dài từ N5 lên đến N1. Trong quá trình học Kanji, bạn phải rất TẬP TRUNG và chăm chỉ ÔN TẬP thường xuyên hơn nếu muốn giỏi phần này.

Giai đoạn 2Chinh phục trình độ sơ cấp (N5, N4)

Sau khi học thuộc bảng chữ cái và “làm quen” với Kanji, bạn sẽ bắt đầu hành trình tìm hiểu sâu hơn ngữ pháp và từ vựng. Trình độ N5 yêu cầu khoảng 700 từ và 80-100 Kanji tương ứng (Trên tổng số 2000 Kanji). Để chinh phục được N5, bạn cần học khoảng 150 giờ.
Bạn cần khoảng 300 giờ để đạt được cấp độ N4 trong tiếng Nhật, để học được 1500 từ và 350 Kanji. N5 và N4 là 2 cấp độ thấp nhất để “ước lượng” trình độ tiếng Nhật của người học.

Giai đoạn 3Tăng tốc tới trình độ trung cấp (N3)

Cấp độ N3 cần khoảng 450 giờ học để có thể chinh phục. Cấp độ này yêu cầu khoảng 3750 từ vựng và 650 Kanji. Đồng thời, người học cấp độ N3 cần phải nghe hiểu được nội dung cụ thể của một đoạn hội thoại có chủ đề về cuộc sống thường ngày.

Giai đoạn 4Sẵn sàng tiến tới đỉnh cao tiếng Nhật (N2, N1)

Bạn cần khoảng 600 giờ để đạt được đến trình độ N2.
N2 yêu cầu khoảng 1000 Kanji và 6000 từ vựng cùng với nghe hiểu tốt. N2 có thể nói tương đương với trình độ để bạn có thể học các trường phổ thông ở Nhật.
N1 là cấp trình độ cao nhất trong tiếng Nhật. Người học được yêu cầu phải thông thạo tiếng Nhật như tiếng mẹ đẻ và có thể đọc các bài luận văn, các bài nghiên cứu khoa học với trình độ này. N1 sẽ mất khoảng 900 giờ để học 2000 Kanji và 10.000 từ vựng.

Học ngành tiếng Nhật ở đâu ?

Thực tế cho thấy, đây là ngành ngôn ngữ đang nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh hiện nay, vậy nên số lượng các trường đại học, cao đẳng hay các cơ sở giáo dục đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật cũng tương đối nhiều, tạo thêm nhiều cơ hội cho các thí sinh được lựa chọn trường phù hợp hơn với sở thích, điều kiện kinh tế gia đình hay năng lực học tập của chính mình.

Ở nước ta hiên nay, khác với Hệ Đại học sẽ đào tạo 4 năm hoặc hơn, nhưng ở bậc học cao đẳng thì không đến. Tại tỷ số bóng đá trực tuyến (FTC) với chương trình đào tạo bậc học Cao đẳng chỉ từ 2,5 đến 3 năm, là một trong top các cơ sở đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại khu vực phía Bắc.

tỷ số bóng đá trực tuyến   – Mã trường CDD0115, với Mã ngành 6220212, năm 2022 ngành Ngôn ngữ Nhật xét tuyển học bạ, điểm thi THPT tổ hợp A01, D01-D99.

Phương thức xét tuyển ngành tiếng Nhật (Mã ngành: 6220212) của Nhà trường theo Học bạ THPT là:

Điểm xét tuyển =  Điểm TBCN lớp 10 + Điểm TBCN lớp 11 + Điểm TB HKI lớp 12 + ĐƯT >= 16.50 điểm

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE

Thông tin liên hệ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – tỷ số bóng đá trực tuyến
Địa chỉ: Số 1 Phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
ĐT: (024)2233.6262 – DĐ: 0982865962 / 0987.585.598
Website: //matphot.com
Fanpage: fb.com/NgoainguCongngheHN
Email: [email protected]

Đánh giá bài viết

Leave a Reply