Tỷ số bóng đá trực tuyến - Tỷ số trực tiếp nhanh nhất

Kết thúc đợt nhập học đầu tiên tại tỷ số bóng đá trực tuyến , đã có hơn 800 thí sinh về nhập học các khối ngành: Ngoại ngữ, Du lịch – Dịch vụ, Kinh tế, và Công nghệ. Ban đầu, các bạn đã có được ấn tượng khá tốt về trường, quyết tâm theo đuổi ngành học và ban đầu được ổn định chỗ ăn ở với sự hỗ trợ của các thầy cô.

Thí sinh nhập học trải đều 04 nhóm ngành

Năm nay, số lượng thí sinh nhập học các khối ngành không có sự chênh lệch lớn. Trong tổng số hơn 800 thí sinh nhập học thành công, có gần ⅓ các bạn lựa chọn khối ngành Ngoại ngữ với 04 ngôn ngữ: Anh – Trung – Nhật – Hàn. Số lượng này cho thấy sức nóng của các ngành về ngoại ngữ vẫn chưa hề giảm.

Nhóm ngành học Ngoại ngữ là một lĩnh vực rộng bao gồm việc nghiên cứu và học về ngôn ngữ và văn hóa của các quốc gia khác nhau. Nhóm ngành này giúp con người hiểu và giao tiếp với nhau qua các ngôn ngữ khác nhau, mở ra cánh cửa cho việc hợp tác quốc tế, trao đổi văn hóa, kinh doanh quốc tế, du lịch và nhiều lĩnh vực khác.

Học Ngoại ngữ mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân và xã hội. Cụ thể, cá nhân mỗi người có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài, có cơ hội làm việc tại các công ty quốc tế, trở thành giảng viên, nhà nghiên cứu, hay nhà biên – phiên dịch. Ngoài ra, việc sử dụng thành thạo ngoại ngữ cũng mở rộng cơ hội giao tiếp và truyền đạt ý kiến trong môi trường quốc tế.

Ngoài ra, xã hội cũng được hưởng lợi từ nhóm ngành học Ngoại ngữ thông qua việc tạo ra cầu nối văn hóa giữa các quốc gia. Đồng thời, ngoại ngữ cũng thúc đẩy sự đa dạng hiểu biết về các nền văn hóa. Các chuyên gia trong lĩnh vực này có thể đóng vai trò như nhà phiên dịch, nhà thông dịch trong các cuộc họp quốc tế, cung cấp dịch vụ dịch thuật và hỗ trợ giao tiếp đa ngôn ngữ.

Đặc biệt, trong thời đại hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin và viễn thông, ngành Ngoại ngữ còn đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực như dịch máy, xử lý ngôn ngữ tự nhiên và công nghệ thông tin ngôn ngữ.

nhóm ngành Ngôn ngữ
Học Ngoại ngữ mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân và xã hội

Nhóm ngành Công nghệ tại FTC cũng nhận sự quan tâm của khá đang đảo các thí sinh. Các ngành học trong nhóm ngành Công nghệ bao gồm: Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, Công nghệ thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Điện Điện tử, Điện tử công nghiệp, Thiết kế đồ họa.

Nhóm ngành “kén người” này đòi hỏi kiến thức chuyên môn sâu về cơ sở lý thuyết và kỹ thuật thực tiễn. Những kiến thức này sinh viên sẽ được lĩnh hội một cách sinh động và hứng thú với 03 năm học tại FTC.

Khối ngành Dịch vụ – Du lịch và Công nghệ có số lượng thí sinh nhập học lớn sau đại dịch

Sau đại dịch, khối ngành Du lịch – Dịch vụ sôi động trở lại, hứa hẹn mang đến môi trường làm việc rộng mở, chuyên nghiệp cho các cử nhân sau tốt nghiệp. Và năm 2023 này, FTC hòa nhịp chung, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng của các cơ quan – doanh nghiệp.

khối ngành Du lịch
Khối ngành Dịch vụ có số lượng thí sinh nhập học lớn sau đại dịch

Trong đợt nhập học đầu tiên của năm nay, tỷ số bóng đá trực tuyến chào đón gần 300 sinh viên cho 03 ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành; Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn. Đây là con số khá ấn tượng, mang đến cho nhà trường cơ hội được đồng hành cùng một thế hệ mới năng động của ngành Du lịch.

Nhóm ngành Công nghệ cũng không kém cạnh với hơn 30 sinh viên mỗi lớp chuyên ngành với các ngành: Công nghệ thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, Công nghệ Kỹ thuật Điện Điện tử.

Chính sách nhập giảm học phí 03 ngành học HOT

Đồng hành cùng nhân sự các ngành nghề đặc thù riêng, từ tháng 7/2023, một số ngành nghề được đánh giá có mức độ nặng nhọc cao hệ cao đẳng được miễn giảm 70% học phí. Đó là các ngành:

  • Công nghệ Kỹ thuật Ô tô – Mã ngành 6610202
  • Hướng dẫn du lịch – Mã ngành 6810103
  • Kỹ thuật chế biến món ăn – Mã ngành 6810207
công nghệ ô tô
Một số nghề nặng nhọc được giảm 70% học phí cho sinh viên học hệ cao đẳng

Theo đó, sinh viên có được sự hỗ trợ khá lớn về kinh phí với ngành học, dễ dàng theo đuổi ngành nghề yêu thích mà không gặp khó khăn quá lớn về vấn đề mang tên tài chính.

tỷ số bóng đá trực tuyến hiện vẫn mở cửa chào đón những tân sinh viên tiếp theo thuộc tất cả nhóm ngành, đặc biệt là khối ngành về Kinh tế, Du lịch và Công nghệ. Các bạn hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ nhập học để có được 3 năm trải nghiệm và vượt qua thử thách khởi đầu ý nghĩa trong sự nghiệp nhé!

 

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply