Tỷ số bóng đá trực tuyến - Tỷ số trực tiếp nhanh nhất

tỷ số bóng đá trực tuyến

Đối tác tin cậy của nhiều trường Đại học lớn

Văn bằng 2 Đại học

Bạn tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học trái ngành và muốn học thêm một ngành bổ trợ hoặc chuyển sang ngành mới phù hợp hơn?

Liên thông Đại học

Bạn đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng và muốn năng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn lên trình độ Đại học đúng chuyên ngành?

liên thông, văn bằng 2 đại học mở hà nội

(liên thông và văn bằng 2 đại học nhóm ngành ngôn ngữ)

Chương trình phối hợp giữa trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) và Trường Đại học Mở Hà Nội với các ngành Ngôn ngữ Trung và Ngôn ngữ Anh dành cho đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên

Giới thiệu ngành ngôn ngữ Trung Quốc

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc trang bị cho sinh viên kiến thức về văn hóa, văn học, ngôn ngữ, cũng như lịch sử văn minh Trung Quốc; có năng lực trình bày, phân tích, mạch lạc và có phương pháp (bằng văn bản hay ngôn ngữ nói) với từ vựng và thuật ngữ phù hợp các nội dung chuyên môn bằng tiếng Trung Quốc.   

Theo học ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc sinh viên có được năng lực nghề nghiệp gì?

– Biết ứng dụng những kiến thức thu nhận được trong quá trình đào tạo cùng với những tri thức thông tin cá nhân tự trang bị vào các công việc biên phiên dịch cũng như giảng dạy tiếng Trung Quốc.

– Có khả năng biên phiên dịch trong các công tác đối ngoại, kinh doanh, thương mại, đầu tư, văn phòng, du lịch, v.v…

– Am hiểu lịch sử văn hóa Việt Nam và các kiến thức về văn hóa văn minh Trung Hoa, hiểu biết lịch sử cũng như các vấn đề đương đại, với vốn từ và thuật ngữ phù hợp.

– Có khả năng tiếp cận về kiến thức, thông tin đương đại để cập nhật, nâng cao hiểu biết và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực biên phiên dịch cũng như giảng dạy của cá nhân.

– Có khả năng tự học và học tập liên tục.

Ngôn ngữ Trung học những gì?

Ngôn ngữ Trung Quốc là một ngành học giúp sinh viên  nắm vững và vận dụng các kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, triết học, xã hội học, cơ sở văn hóa Việt Nam, lý luận ngôn ngữ học, tiếng Việt, lịch sử văn minh thế giới, lịch sử tư tưởng Phương Đông và Việt Nam v.v…

Các kiến thức cơ sở về ngữ âm, ngữ nghĩa, ngữ dụng, ngữ pháp, ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, văn học Trung Quốc, các khối lượng kiến thức tiếng Trung Quốc, lý luận về dịch thuật; các kiến thức chuyên ngành, như lý thuyết dịch, thực hành dịch, và các năng lực biên phiên dịch chuyên sâu ở các cấp độ phù hợp với trình độ đại học về Ngôn ngữ Trung Quốc.

Giới thiệu ngành ngôn ngữ Anh

Ngành Ngôn ngữ Anh – Trường Đại học Mở Hà Nội có nhiệm vụ đào tạo cử nhân tiếng Anh có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, tác phong nghề nghiệp và sức khoẻ để có thể làm việc một cách có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh, đáp ứng được yêu cầu của xã hội trong quá trình hội nhập quốc tế

Học ngôn ngữ Anh ra trường làm gì?

Sau khi ra trường, cử nhân tiếng Anh tốt nghiệp Trường Đại học Mở Hà Nội có thể tham gia làm việc trong các cơ quan Nhà nước hoặc các doanh nghiệp liên quan đến  lĩnh vực đối ngoại, truyền thông, kinh tế, thương mại, du lịch, các cơ quan đại diện của nước ngoài, các tổ chức quốc tế, các công ty, v.v. Đặc biệt, cử nhân tiếng Anh tốt nghiệp Trường Đại học Mở Hà Nội còn có thể tham gia giảng dạy tiếng Anh tại các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Cử nhân tiếng Anh tốt nghiệp Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ có thể:

– Biết ứng dụng những kiến thức thu nhận được trong quá trình đào tạo cùng với những tri thức thông tin cá nhân tự trang bị vào các công việc biên phiên dịch cũng như giảng dạy tiếng Anh.

– Có khả năng biên phiên dịch Anh-Việt, Việt Anh trong các công tác đối ngoại, thương mại, đầu tư, văn phòng, du lịch, v.v…

– Am hiểu lịch sử, văn hóa, xã hội Việt Nam, có kiến thức về lịch sử, văn hóa, xã hội của các nước nói tiếng Anh.

– Có khả năng tiếp cận kiến thức, thông tin đương đại thông qua tiếng Anh để cập nhật, nâng cao hiểu biết và kỹ năng chuyên môn cũng như trong cuộc sống.

– Có khả năng tự học và học tập liên tục.

Học ngôn ngữ Anh ra làm gì, ở đâu?

Với kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt, kỹ năng mềm kết hợp với kiến thức về kinh tế, thương mại, du lịch nêu trên bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các vị trí, như:
 
– Nhân viên văn phòng,
– Nhân viên đối ngoại,
– Tiếp viên hàng không,
– Trợ lí giám đốc,
– Nhân viên, quản lý phòng nhân sự,
– Nhân viên, trưởng phòng, giám đốc xuất nhập khẩu tại các công ty, các cơ quan có yếu tố nước ngoài.
– Bạn cũng có thể đảm nhận vị trí nhân viên lễ tân, quản lý cao cấp tại các khách sạn quốc tế hoặc hướng dẫn viên du lịch cho các công ty lữ hành.
 
Với kỹ năng biên phiên dịch bạn có thể đảm nhiệm vị trí:
 
– Biên tập viên tại các cơ quan báo chí và truyền thông, truyền hình, hoặc các công ty dịch thuật, các nhà xuất bản ấn phẩm.
– Sáng tạo nội dung (Contents) với ngôn ngữ Anh
 
Với kỹ năng sư phạm, bạn có thể tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo như:
 
– Các trung tâm ngoại ngữ, các trường phổ thông; các trường Cao đẳng, Đại học sau khi học thêm bằng Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh. Thậm chí, bạn có thể mở các lớp dạy tiếng Anh của riêng mình.
-Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh có thể làm việc ở trong nước, nước ngoài, các doanh nghiệp liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài… với rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp tốt.
 
Không chỉ có cơ hội việc làm rộng mở, tiềm năng, mức lương của ngành Ngôn ngữ Anh cũng rất hấp dẫn. Mức lương trung bình của Cử nhân Ngôn ngữ Anh mới ra trường dao động từ 10-15 triệu/tháng. Mức lương tăng theo năng lực và kinh nghiệm. Đặc biệt, ngành Ngôn ngữ Anh cũng là một trong số ít ngành có mức lương không giới hạn.

LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 đại học bách khoa hà nội

(liên thông và văn bằng 2 đại học ngành công nghệ – kỹ thuật)

Chương trình phối hợp giữa FTC và Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với các ngành Kỹ thuật Ô tô và Kỹ thuật Điện (Hệ thống Điện)

Ngành kỹ thuật ô tô

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội từ lâu được biết đến là ngôi trường danh giá hàng đầu trong đào tạo nhóm ngành kỹ thuật tại nước ta. Một trong những ngành học nổi trội nhất định phải kể đến tại HUST là Công nghệ kỹ thuật ô tô. Với các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành về ô tô, Đại học các chuyên ngành khác có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển liên thông và Văn bằng 2 kỹ thuật ô tô hệ vừa làm vừa học

Với thời gian đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học, Đại học bằng 2 chỉ từ 2 năm, người học khi hoàn thành đủ tín chỉ và tích lũy đủ kiến thức ra trường được cấp bằng Đại học có giá trị tương đương với hình thức học chính quy.

Cơ hội nghề nghiệp với ngành kỹ thuật ô tô

 • Kỹ sư thiết kế và vận hành hệ thống tại các nhà máy, trung tâm nghiên cứu và phát triển của các tập đoàn ô tô trong nước và quốc tế, các nhà máy sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ô tô/máy động lực.
 • Kỹ sư tại các tập đoàn công nghiệp, các công ty trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo ô tô và xe chuyên dụng, vận tải và khai thác các thiết bị xe/máy công trình, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hiểm, kinh doanh thương mại, tư vấn thiết kế về ô tô và xe/máy công trình.
 • Kỹ sư tư vấn, thiết kế, vận hành, giám sát tại các Phòng kỹ thuật, Phòng sản xuất, Phòng nghiên cứu và phát triển, Phòng kế hoạch và chiến lược, Phòng thiết kế các cơ sở sản xuất, thiết kế, sửa chữa ô tô/máy động lực, các nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô, trạm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô.
 • Kỹ sư kỹ thuật tại các cơ quan quản lý nhà nước về phương tiện giao thông đường bộ và công nghiệp ô tô.
 • Kỹ sư nghiên cứu tại các Viện nghiên cứu và chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực ô tô/máy động lực.
 • Giảng dạy kỹ thuật, dạy nghề, các trường đại học kỹ thuật, cao đẳng kỹ thuật.

Ngành kỹ thuật ô tô được học gì?

– Sinh viên chuyên ngành tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành về Ô tô; người tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành khác muốn chuyển sang ngành Kỹ thuật ô tô.
– Nhân viên làm trong các công ty tư vấn mua bán, sản xuất, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng Ô tô
– Quản lý muốn tìm hiểu thêm các kiến thức về kĩ thuật ô tô mới nhất

Tổng quan về ngành hệ thống điện

Điện lực là ngành kinh tế mũi nhọn đối với bất kỳ quốc gia nào. Chính vì vậy, nhu cầu nguồn nhân lực được đào tạo chuyên sâu, có trình độ cao theo chuyên ngành Hệ thống điện luôn rất cần thiết trong tất cả các đơn vị sản xuất, truyền tải và phân phối điện năng.

Ngành Hệ thống điện là ngành chuyên đào tạo những sinh viên Hệ thống điện giải quyết vấn đề ở các hệ thống điện vĩ mô như truyền tải năng lượng và điều khiển motor, để có thể vận dụng tốt kiến thức và kỹ năng vào công việc thực tế khi ra trường. Ngành học tập trung vào các lĩnh vực có liên quan đến điện, điện tử và điện từ với nhiều chuyên ngành nhỏ như: năng lượng, điện tử học, hệ thống điều khiển, xử lý tín hiệu…

Những vị trí công việc phù hợp với ngành hệ thống điện (Kỹ thuật điện)

Sinh viên tốt nghiệp ngành Hệ thống điện sẽ đảm nhận những công việc về thiết kế thiết bị điện và điện tử công suất, quản lý và vận hành lưới điện, thiết kế chiếu sáng, phân tích ổn định thiết bị và nguồn điện, bảo vệ relay và tự động hóa hệ thống điện, và phân tích dữ liệu khoa học, phân tích hệ thống, điều khiển quá trình thời gian thực và lập trình giao tiếp người sử dụng. Cụ thể các vị trí việc làm của ngành này như sau:

 • Thiết kế trạm biến áp, thiết kế nhà máy điện, thiết kế và lập trình giải thuật điều khiển thiết bị và hệ thống điện.
 • Kỹ sư nghiên cứu, thiết kế, vận hành tại các tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trong lĩnh vực Thiết bị điện và hệ thống điện.
 • Kỹ sư thiết kế tại các công ty tư vấn thiết kế điện, thiết bị điện, xây lắp máy, xây lắp điện, các nhà máy nhiệt điện, thủy điện, điện gió, điện mặt trời.
 • Kỹ sư quản lý tại các doanh nghiệp nhà nước phụ trách quy chuẩn an toàn điện thuộc Bộ công thương, Bộ xây dựng.
 • Cán bộ tại các công ty tư vấn thiết kế điện, các nhà máy nhiệt điện, thủy điện, điện gió, điện mặt trời.
 • Cán bộ nghiên cứu, giảng dạy tại các viện nghiên cứu, trường Đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên khắp cả nước

Ngành hệ thống điện học những gì?

Các kỹ sư theo học chuyên ngành Hệ thống điện tại Khoa Kỹ thuật điện – Đại học Điện lực sẽ được đào tạo các kiến thức và kỹ năng cần thiết từ cơ bản đến chuyên sâu về các nhóm lĩnh vực thuộc Hệ thống điện bao gồm:

 • Nhà máy điện và nguồn điện phân tán
 • Cấu trúc và sự vận hành của lưới truyền tải điện
 • Hệ thống cung cấp điện trung và hạ áp
 • Bảo vệ và điều khiển hệ thống điện

Với định hướng đào tạo ứng dụng, các kỹ sư tương lai sẽ được đào tạo trong môi trường năng động, đề cao thực hành với sự hỗ trợ của các phần mềm chuyên ngành, các Phòng thí nghiệm, các khóa thực tập tại đơn vị  trực thuộc của Tổng Công ty Điện lực VN, Nhà mày điện và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện, kỹ thuật điện.

Khi ra trường, các sinh viên với hành trang kiến thức nghề và kỹ năng mềm có thể tự tin làm các công việc như tư vấn thiết kế, giám sát thi công, xây lắp và vận hành tại các các nhà máy điện, các trung tâm điều độ hệ thống điện, các trạm biến áp truyền tải điện, các công ty tư vấn thiết kế điện, công ty phân phối thiết bị điện, quản lý hệ thống điện tòa nhà cao tầng cũng như tại tất cả các nhà máy, xí nghiệp công nghiệp khác. 

LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

(liên thông, văn bằng 2 đại học KHỐI ngành GIÁO DỤC – SƯ PHẠM)

Chương trình phối hợp giữa FTC và các trường ĐHSP hàng đầu Việt Nam như Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội 2, ĐH Sư phạm – Đại học Thái Nguyên các nhóm ngành đào tạo giáo viên)

XÉT TUYỂN LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC, ĐẠI HỌC BẰNG 2 NĂM HỌC 2023-2024
(Xét tuyển, không tổ chức thi tuyển)

Đối tượng tuyển sinh

– Thí sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng đúng chuyên ngành được học liên thông cao đẳng, đại học đúng chuyển ngành đó.
– Thí sinh tốt nghiệp cao đẳng, đại học khác chuyên ngành được học văn bằng 2 đại học, cao đẳng.

Phương thức xét tuyển

– Xét tuyển theo kết quả học tập bậc trung cấp, cao đẳng (bảng điểm trung cấp, cao đẳng): Theo điểm xếp loại tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng;
– Xét tuyển theo bảng điểm Cao đẳng, Đại học đối với đối tượng học liên thông cao đẳng, đại học trái ngành (văn bằng 2 đại h).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

– Phiếu đăng ký xét tuyển, tải về tại đây;
– Bản sao có công chức bằng và bảng điểm hệ trung cấp; cao đẳng, đại học.
– Bản sao có công chứng bằng THPT, BTVH hoặc Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình THPT/khối kiến thức THPT;
– 02 ảnh 3x4cm và 01 bản sao có công chứng theo CCCD.
– Lệ phí xét tuyển 100.000đ/thí sinh.

Thời gian nhận hồ sơ

Liên tục nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông, văn bằng 2 đại học, cao đẳng đến hết ngày 30/12/2023

Nhà trường gọi nhập học từng đợt theo số lượng hồ sơ đủ điều kiện trúng tuyển.

Nộp trực tiếp hoặc chuyển phát về:
Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – tỷ số bóng đá trực tuyến
Địa chỉ: Số 1, phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, tp Hà Nội
Tel: (024)2233.6262 – Hotline: 09874.468.683
Website: www.matphot.com/lien-thong-dai-hoc
Fb: fb.com/ngoaingucongnghehn

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

  dang ky online

  Bạn đã có mẫu hồ sơ chưa?

  TẢI PHIẾU XÉT TUYỂN Ở ĐÂY

  TIN TỨC - SỰ KIỆN

  CHUYỆN THÀNH CÔNG

  “Tôi tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, làm việc với doanh nghiệp nước ngoài dùng nhiều đến tiếng Anh, lớp văn bằng 2 dù là dù học vào “học ngoài giờ làm việc” nhưng vốn từ tiếng Anh, khả năng đọc văn bản của tôi đã gia tăng đáng kể”. 

  “Chương trình đào tạo giúp tôi có thêm nhiều kiến thức hay về công nghệ. Tôi có thể nghiên cứu, cập nhật mới kiến thức bất kỳ lúc nào nhờ nguồn giáo trình, tài liệu phong phú và thời gian học linh động.”.