Tỷ số bóng đá trực tuyến - Tỷ số trực tiếp nhanh nhất

Múa Mời trầu là tiết mục được biểu diễn trên nền nhạc dân gian đương đại, với nội dung thể hiện phong tục tập quán mời trầu và câu chuyện trầu cau trong thơ xưa của Hồ Xuân Hương. Nội dung, ca từ bài hát nhẹ nhàng nhưng để biên đạo và biểu diễn thành công một tiết mục múa trên nền nhạc ấy lại là cả một thử thách.

Tiết mục múa Mời trầu chính là phần thể hiện của đội thi mang tên Chanh sả team đến từ các nữ sinh năm 2 của tỷ số bóng đá trực tuyến (FTC). 11 cô gái như 11 bông hoa tỏa sáng giữa sân khấu hội thi, chuyển tải rõ nét hồn cốt của bài múa đến những người theo dõi.

múa Mời trầu

Tiết mục mở đầu với những động tác và sự di chuyển nhịp nhàng trên nền nhạc vừa như du dương, mời gọi. Và phần sau là tiết tấu nhanh, mạnh trên nền nhạc không lời, giống như phần trình diễn nghệ thuật cho người xem trong lúc thưởng thức trầu.

múa Mời trầu

Qua phần trình diễn, ta thấy được sự tái hiện khung cảnh mời trầu khách quý trong những dịp lễ hội lớn hay những dịp đặc biệt từ cung vua chúa cho đến tỉnh, huyện, làng,… của một thời tại chính đất nước Việt Nam.

múa Mời trầu

Tuy còn một vài lỗi nhỏ trong quá trình biểu diễn nhưng đội thi Chanh sả team đã mang đến cho người xem những phút giây thư giãn với những tạo hình bắt mắt. Mặc dù không giành được thứ hạng cao trong hội thi, nhưng hi vọng rằng, đây sẽ là sự khởi đầu để các bạn sinh viên thêm tự tin trong học tập, hoạt động phong trào cũng như trong cuộc sống và công việc sau này.

 

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply