Tỷ số bóng đá trực tuyến - Tỷ số trực tiếp nhanh nhất

(FTC) – Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trong thanh niên năm học 2022-2023 của Ban Chấp hành Đoàn trường và các nhiệm vụ trọng tâm, kế hoạch tiếp nhận máu năm 2023 của Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện TP. Hà Nội. Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 06/3/2023 Đoàn thanh niên tỷ số bóng đá trực tuyến (FTC) phối hợp cùng Viện Huyết học Truyền máu trung ương đã tổ chức ngày hội “Hiến máu nhân đạo” năm 2023 thu hút sự tham gia đông đảo của Đoàn viên, sinh viên Nhà trường.


Đồng hành cùng Đoàn Thanh niên Nhà trường là Đoàn cơ sở Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ I – K02, Đoàn Thanh niên Quận Bắc Từ Liêm và Đoàn Thanh niên Tiểu đoàn CSĐN số 1 – Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” màu áo xanh tình nguyện đã trở thành hình ảnh quen thuộc thể hiện vai trò xung kích và cống hiến của tuổi trẻ FTC. Truyền thống thương người như thể thương thân, phong trào hiến máu nhân đạo là hoạt động ý nghĩa, đậm tính nhân văn đã trở thành phong trào nhận được sự hưởng ứng của đông đảo mọi người trong cộng đồng. Nhiều năm qua, Hiến máu tình nguyện cũng đã trở thành hoạt động thường niên của tỷ số bóng đá trực tuyến trong mỗi năm học.

Khi tham gia hiến máu, các bạn Đoàn viên, sinh viên được các bác sĩ của Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức kiểm tra sức khỏe miễn phí để đảm bảo huyết áp, cân nặng, biết được nhóm máu của mình và được đội ngũ y bác sĩ kiểm tra và thông báo kết quả xét nghiệm riêng cho từng cá nhân. Qua đó, Đoàn viên, sinh viên FTC hiểu được ý nghĩa của việc hiến máu không chỉ có tác dụng tích cực cho cơ thể người hiến máu mà còn sẽ được hoàn trả máu khi cần. Những đơn vị máu được hiến góp phần cứu sống tính mạng của rất nhiều bệnh nhân.

 

Sau khi tham gia hiến máu, tình nguyện viên hiến máu sẽ di chuyển sang khu chăm sóc sức khỏe, bồi dưỡng, nhận phần quà ý nghĩa theo đúng quy định để nhận được sự hỗ trợ và cấp Giấy chứng nhận Hiến máu của Ban Chỉ đạo Hiến máu nhân đạo.

 

Kết thúc ngày hội “Hiến máu nhân đạo”, Trung tâm huyết học thành phố đã tiếp nhận gần 200 đơn vị máu của các tình nguyện viên tỷ số bóng đá trực tuyến và các đơn vị đồng hành. Với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”, tinh thần “tương thân tương ái” của tuổi trẻ Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội thể hiện tình thương yêu, sống có trách nhiệm với xã hội, chia sẻ “giọt máu đào” để tiếp thêm hy vọng sống cho nhiều người. Đây thực sự là hành động nhân đạo, là nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ sự hiểu biết, trách nhiệm và lòng nhân ái của Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên tỷ số bóng đá trực tuyến dành tặng cho các bệnh nhân, cho cộng đồng trong lúc khó khăn. Ngày hội hiến máu nhân đạo của tỷ số bóng đá trực tuyến đã kết thúc tốt đẹp, một ngày cống hiến cho nghĩa cử cao đẹp, góp phần vào công tác giáo dục đạo đức, truyền thống đối với sinh viên trong Nhà trường, hướng các bạn trẻ đến với các hoạt động thiện nguyện, sống có trách nhiệm với cộng đồng.

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply