Văn bằng 2 Cao đẳng

Bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học nhưng rồi nhận thấy ngành không phù hợp. Hãy học thêm một chuyên ngành nữa để thay cuộc sống của sống của bạn?

NGÀNH ĐÀO TẠO

Nội dungĐối tượngTuyển sinhThời gian đào tạoĐợt nhận hồ sơĐịa điểm đào tạo

Văn bằng 2 Cao đẳng là gì?

Văn bằng 2 là loại văn bằng được cấp cho những đối tượng đã có ít nhất 1 bằng tốt nghiệp Cao đẳng sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 hệ Cao đẳng của một ngành khác và có đủ điều kiện được công nhận tốt nghiệp.

Văn bằng thứ 2 có giá trị tương đương với bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy.

Đối tượng tuyển sinh

– Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học khác chuyên ngành được học văn bằng 2 cao đẳng, đại học.
– Xem thêm: tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành được học liên thông cao đẳng đúng chuyên ngành đó.

Xét tuyển hồ sơ, bảng điểm

– Tổ chức xét tuyển, không thi tuyển sinh đầu vào;
– Xét tuyển theo bảng điểm Cao đẳng, Đại học đối với đối tượng học liên thông Cao đẳng trái ngành (văn bằng 2 cao đẳng).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

– Phiếu đăng ký xét tuyển: Download;
– Bản sao có công chức bằng và bảng điểm hệ cao đẳng, đại học.
– Bản sao có công chứng bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình THPT/khối kiến thức THPT;
– 02 ảnh 3x4cm và 01 bản sao có công chứng theo CCCD.
– Lệ phí xét tuyển 30.000đ/thí sinh.

Từ 1,5 đến 2 năm

Thời gian nhận hồ sơ

– Đợt 1: Từ ngày thông báo đến hết ngày 31/7/2022
– Đợt 2: Từ ngày 15/8/2022 đến 30/10/2022.

Nộp trực tiếp hoặc chuyển phát:
Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – tỷ số bóng đá trực tuyến
Địa chỉ: Số 1 Phố Kiều Mai, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Tel: (024)2233.6262
Hotline: 0982865962
Website: matphot.com
Fb: fb.com/ngoaingucongnghehn
tỷ số bóng đá trực tuyến – Số 1 Phố Kiều Mai, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

  dang ky online

  Bạn đã có mẫu hồ sơ chưa?

  TẢI PHIẾU XÉT TUYỂN Ở ĐÂY

  TIN TỨC FTC

  CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

  Tiếng Anh luôn là ngôn ngữ giao tiếp phổ biến, là ngôn ngữ để làm việc, học tập, nghiên cứu, giao lưu hội nhập, “không còn là ngoại ngữ” nữa.

  Tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức sẽ trở nên phổ biến hơn, nhiều cơ hội việc làm đa dạng, đa lĩnh vực, đa quốc gia.

  Dự báo của các hiện hội du lịch, Dịch vụ Du lịch sẽ là ngành phục hồi nhanh là một ngành có tốc độ phát triển mạnh sau đại dịch Covid-19 ổn định. xã hội phát triển, nhu cầu du lịch của con người cũng tăng lên rất nhiều. Chính vì thế mà những công ty du lịch, lữ hành luôn luôn “đói khát” nguồn nhân lực.

  FTC với phương châm đào tạo “Vững ngoại ngữ – Giỏi kỹ năng” với cam kết về chất lượng đào tạo, cam kết việc việc làm cho sinh viên. Không chỉ vậy, những sinh viên ưu tú sẽ được quan tâm, bối dưỡng có cơ hội du học và làm việc tại nước ngoài.

  FTC đang nỗ lực phấn đấu trở thành cơ sở uy tín về đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng đáp năng lực hội nhập nhanh với sự thay đổi sâu rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

  CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

  “Tôi đã từng gặp rào cản về bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh bởi yêu cầu của đơn vị làm việc. Và rồi nghe bạn bè mách bảo, tôi đã quyết định học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng chuyên ngành Tiếng Anh tại tỷ số bóng đá trực tuyến . Tấm bằng giúp tôi không còn bị “hạch sách” bởi công ty hàng năm (khác với chứng chỉ Ngoại ngữ – chỉ có giá trị trong 2 năm). Và điều tôi bất ngờ hơn là dù vào “học ngoài giờ làm việc” nhưng vốn từ tiếng Anh, khả năng đọc văn bản của tôi đã gia tăng đáng kể”. 

  “Quả thực, sinh viên FTC rất năng động, và với riêng ngành Du lịch thì các em sẵn sàng “lao ra kiếm tiền” ngay mỗi khi được thầy cô giới thiệu hay đọc được thông tin tuyển dụng uy tín. Với riêng tôi, ngành học Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành hệ cao đẳng mang đến kỹ nghiệp vụ bài bản, kiến thức bổ trợ về văn hóa, lịch sử,… , cách thức quản lý, kinh doanh, du lịch. Tôi tự tin hơn với những kiến thức ấy khi trở lại làm nghề Hướng dẫn viên, và bắt đầu nhen nhóm ý tưởng cho kế hoạch kinh doanh trong ngành Du lịch của riêng mình”. 

  5/5 - (6 votes)