Tỷ số bóng đá trực tuyến - Tỷ số trực tiếp nhanh nhất

Bí quyết của thành công là luôn vững vàng với mục đích. Đó chính là phương châm của Đặng Thị Lâm – Nữ sinh ngành tiếng Nhật, tỷ số bóng đá trực tuyến  luôn tâm niệm trên con đường chinh phục giấc mơ trở thành phiên dịch viên chuyên nghiệp.

Học tập là hạt giống của hạnh phúc

Ngành tiếng Nhật tỷ số bóng đá trực tuyến
Sinh viên Đặng Thị Lâm – Lớp 22CĐNB02

Mảnh đất Hưng Yên thân thương không chỉ nổi tiếng bởi đặc sản nhãn lồng mà còn là nơi chôn rau cắt rốn của Đặng Thị Lâm – Cô sinh viên chăm ngoan, học giỏi được thầy cô và bạn bè FTC vô cùng yêu mến.

Là con cả trong gia đình, từ nhỏ Lâm đã biết phụ giúp công việc gia đình cho bố mẹ và chăm sóc các em. Đảm đang là vậy nhưng Lâm vẫn luôn giữ được thành tích học tập tốt. Mới đây, Lâm đã xuất sắc trở thành một trong những sinh viên vinh dự được trao tặng học bổng Hessen. Đây là niềm tự hào không chỉ của riêng Lâm mà còn là nguồn động lực cho toàn thể sinh viên tỷ số bóng đá trực tuyến .

“Học bổng Hessen là món quà vô cùng ý nghĩa đối với em. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho em trên con đường theo đuổi ước mơ trở thành phiên dịch viên tiếng Nhật. Nhân đây em cũng xin gửi lời tri ân tới cha mẹ, thầy cô – những người luôn bên cạnh dìu dắt, chỉ dạy và là chỗ dựa vững chắc cho em mọi lúc”. – Sinh viên Đặng Thị Lâm chia sẻ.

Ngành tiếng Nhật tỷ số bóng đá trực tuyến
Đặng Thị Lâm là 1 trong 90 sinh viên tiêu biểu của Thủ đô vinh dự nhận học bổng Hessen (CHLB Đức)

Tiếng Nhật – Chìa khóa của tương lai

– Nhiều người nhận định tiếng Nhật là ngôn ngữ rất khó học? Với Lâm thì sao?

Sinh viên Đặng Thị Lâm: Tiếng Nhật không khó nếu ta thực sự yêu thích, đam mê nó. Biết tiếng Nhật giúp em tiếp cận các nền tảng ứng dụng nước bạn một cách dễ dàng, có thể giao lưu với những người biết ngôn ngữ này hay xem phim, nghe nhạc mà không cần sub. Đó là những điều thật tuyệt vời và nếu như em không học tiếng Nhật sẽ khó mà thực hiện.

– Em đã làm gì để có thể học tốt tiếng Nhật?

Sinh viên Đặng Thị Lâm: Để học tiếng Nhật hiệu quả em đã đặt ra mục tiêu và kế hoạch rõ ràng. Bên cạnh đó, em nhận thấy sự lạc quan, niềm tin và ham học hỏi là giải pháp quý cho trí não.

Khi mới bắt đầu học tiếng Nhật em cũng gặp phải những khó khăn nhất định. Tuy nhiên, khi càng đào sâu, càng tìm hiểu em lại càng thấy thú vị. Em thường học qua sách vở, phim truyện, nhất là những bộ phim hoạt hình và các bộ truyện tranh…

Ngoài việc học tập em cũng luôn tích cực tham gia các hoạt động của trường lớp. Những hoạt động đó đã giúp sinh viên chúng em trau dồi kinh nghiệm xã hội, kỹ năng làm việc nhóm và các kỹ năng mềm khác. Đồng thời, nâng cao ý thức trách nhiệm với cộng đồng- xã hội.

Ngành tiếng Nhật tỷ số bóng đá trực tuyến
Đặng Thị Lâm và các bạn sinh viên rạng rỡ trong ngày nhận học bổng Hessen

– Lâm thấy điều gì thú vị nhất khi học tiếng Nhật tại FTC?

Sinh viên Đặng Thị Lâm: Nhật Bản là đất nước xinh đẹp – Nơi em muốn đến học tập và làm việc trong tương lai. Để thực hiện được mong muốn đó thì trau dồi vốn tiếng Nhật là vô cùng cần thiết. tỷ số bóng đá trực tuyến chính là nơi “ươm mầm” cho “giấc mơ anh đào” của em. Khi học tiếng Nhật tại em được giao lưu, làm quen nhiều người bạn mới. Sự nhiệt huyết của thầy cô trong từng bài giảng lại càng khiến em yêu thích và hứng thú hơn trong các tiết học.

Lời nhắn nhủ tới các bạn trẻ yêu tiếng Nhật

– Tiếng Nhật đang là ngoại ngữ thu hút rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Là một sinh viên đã gặt hái được những thành tích nhất định khi học ngôn ngữ này Lâm hãy đưa ra một vài lời khuyên tới các bạn đang có ý định học tiếng Nhật.

Sinh viên Đặng Thị Lâm: Học bất kỳ ngôn ngữ mới nào cũng đều có những khó khăn nhất định. Và học tiếng Nhật cũng không ngoại lệ. Đơn giản vì nó rất khác với ngôn ngữ bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, sau khi đã học một số ký tự cơ bản và chăm chỉ thực hành, bạn sẽ ngạc nhiên bởi việc ghi nhớ chúng rất dễ dàng.

Không quan trọng bạn đi chậm hay nhanh, miễn là bạn không ngừng lại. Nếu bạn đã dám ước mơ đến điều đó thì bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện được. Chúc các bạn thành công trên con đường mình chọn!

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply