Tỷ số bóng đá trực tuyến - Tỷ số trực tiếp nhanh nhất

Ngành Ngôn ngữ Hàn là ngành học không mới nhưng mức độ cạnh tranh cao ở hầu hết các hệ đào tạo. Các bạn học sinh khi xét tuyển cao đẳng, đại học tiếng Hàn cần tận dụng được thế mạnh để có nhiều cơ hội hơn. Vậy ngành Ngôn ngữ Hàn xét tuyển những môn nào? Nên chọn phương thức và chương trình đào tạo nào để phù hợp với khả năng của bản thân. Cùng theo dõi bài viết sau để giải đáp những vấn đề trên.

ngành Ngôn ngữ Hàn xét tuyển những môn nào

Ngành Ngôn ngữ Hàn xét tuyển những môn nào?

Ngành Ngôn ngữ Hàn ở các hệ đào tạo chuyên nghiệp như đại học, cao đẳng, trung cấp hiện nay đang xét tuyển theo tổ hợp môn khối D và các khối liên quan. Cụ thể, các khối thi mà các bạn học sinh có thể lựa chọn bao gồm:

– D01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

– D02: Ngữ văn, Toán, Tiếng Nga

– D03: Ngữ văn, Toán, Tiếng Pháp

– D04: Ngữ văn, Toán, Tiếng Trung

– D05: Ngữ văn, Toán, Tiếng Đức

– D06: Ngữ văn, Toán, Tiếng Nhật

Ngành Ngôn ngữ Hàn có thể xét tuyển học bạ không?

Cùng với xu hướng thay đổi của nền giáo dục hiện đại, các kỳ thi xét tuyển đại học, cao đẳng hằng năm đang có rất nhiều sự thay đổi. Một trong số đó là đa dạng phương thức xét tuyển, giảm bớt áp lực cho học sinh. 

Ngành tiếng Hàn hiện tại có 2 phương thức xét tuyển là xét điểm thi THPTQG và xét học bạ. Với hình thức xét điểm thi THPTQG, các bạn sẽ lựa chọn khối xét tuyển như ở trên. Với hình thức xét học bạ, học sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ theo thông báo của các trường. Một số trường sẽ xét điểm tổng kết cuối năm của 3 năm học THPT. Một số trường lại xét điểm tổng kết cuối năm lớp 12 theo tổ hợp môn theo khối. 

Năm nay, trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội sử dụng 2 phương thức là xét học bạ và xét điểm thi THPTQG. Mục tiêu hướng tới, tạo thêm nhiều cơ hội cho các bạn nộp hồ sơ xét tuyển. Với hình thức xét điểm thi THPTQG, các bạn sẽ tính điểm như quy định chung của Bộ Giáo dục. Mức điểm sàn sẽ là từ 15đ trở lên.

Với hình thức xét điểm học bạ THPT, điểm xét tuyển sẽ được tính theo công thức:

Điểm TBCN lớp 10 + Điểm TBCN lớp 11 + Điểm TB HKI lớp 12 + Điểm ưu tiên >= 16,5đ.

ngành Ngôn ngữ Hàn xét tuyển những môn nào

Ngành Ngôn ngữ Hàn học ở đâu tốt?

Bên cạnh việc ngành Ngôn ngữ Hàn xét tuyển khối nào, thì nên học tiếng Hàn ở đâu cũng là một vấn đề mà rất nhiều bạn học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm. Có 3 tiêu chí để chọn một ngôi trường phù hợp để học tiếng Hàn là:

– Môi trường chuyên tiếng, đào tạo chuyên nghiệp về khối ngành Ngôn ngữ.

– Môi trường học tập có thời lượng thực hành lớn, giảng viên chuyên môn.

– Có các chương trình hỗ trợ đầu ra định hướng phát triển rõ ràng: học bổng du học, giới thiệu việc làm,…

Các tiêu chí trên là kinh nghiệm, cũng là đặc thù riêng của ngành tiếng. Đây là nhóm ngành khi ra trường có thể làm rất nhiều công việc khác nhau nhưng nếu không được đào tạo bài bản và định hướng tốt, sẽ rất dễ gây hoang mang cho sinh viên. Đó là lý do vì sao cần có những lựa chọn để xác định được môi trường học tập nào là phù hợp với bản thân các bạn học sinh.

Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là một trong những trường hàng đầu đào tạo khối ngành tiếng tại khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Tại trường, sinh viên được học tập theo chương trình chuẩn chung của khối ngành ngôn ngữ, tăng lượng thời gian học thực hành và đa dạng cơ hội học tập với các chương trình liên thông và văn bằng 2. Mục tiêu đào tạo mà Nhà trường dành cho mỗi khóa sinh viên luôn là giúp các bạn có nền tảng chắc chắn và kỹ năng nền hoàn thiện để tiếp cận thị trường lao động trong tâm thế tự tin nhất.

Các cách đăng ký xét tuyển ngành Ngôn ngữ Hàn

Để đăng ký xét tuyển, các bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức sau:

– Hoàn thiện hồ sơ theo thông báo tuyển sinh cao đẳng ngoại ngữ năm 2022 và gửi về địa chỉ: số 1 phố Kiều Mai, phương Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liên, Hà Nội

– Bấm vào nút dưới đây và đăng ký hồ sơ online trực tiếp trên hệ thống.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

ngành Ngôn ngữ Hàn xét tuyển những môn nào

Trên đây là những thông tin chi tiết về ngành Ngôn ngữ Hàn xét tuyển những môn nào, học ở đâu và các phương thức xét tuyển. Nếu các bạn học sinh còn thắc mắc và cần tư vấn thêm có thể liên hệ qua thông tin sau:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – tỷ số bóng đá trực tuyến

Địa chỉ: Số 1 Phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

ĐT: (024)2233.6262 – DĐ: 0982865962 / 0987.585.598

Website: //matphot.com

Fanpage:

Email: [email protected]

Đánh giá bài viết

Leave a Reply