Tỷ số bóng đá trực tuyến - Tỷ số trực tiếp nhanh nhất

Đội thi ĐC 715 tạo ấn tượng tại hội thi Tài năng sinh viên FTC 2022 với bài múa Son Remix. Đây là tiết mục múa có sự pha trộn giữa dân gian và hiện đại, có tiết tấu nhanh, từng động tác dứt khoát, thể hiện nét cá tính riêng của các cô gái, chàng trai đến từ hai lớp: Đại cương 7 và Đại cương 15.

Tiết mục múa được mở màn gần 1 phút đầu với giai điệu du dương của ca khúc Bèo dạt mây trôi bằng những điệu múa uyển chuyển, nhịp nhàng. Màn múa đôi nam nữ thể hiện tình yêu trong sáng, nét đẹp dịu dàng nhưng vẫn toát lên được sự cá tính của lứa tuổi đôi mươi.

múa Bèo dạt mây trôi

Và phần chính của tiết mục không khiến khán giả thất vọng bởi những động tác múa dứt khoát trên nền bài nhạc Son, với bản phối remix. Đó là thần thái sang chảnh, kiêu sa của các cô nàng mới lớn, cùng sự mạnh mẽ, nam tính của các nam sinh. Chỉ với gần 4 phút, tiết mục múa vừa thể hiện cá cánh độc lập, vừa cho thấy sự phối hợp hòa quyện giữa các phân cảnh múa, nhóm múa, hay kết hợp đôi nam nữ, tạo nên một tổng thể chung hài hòa và cuốn hút.

múa "Son Remix"

Đặc biệt, ĐC 715 là đội thi duy nhất có sự đầu tư video giới thiệu những hình ảnh trường lớp, kỷ niệm từ ngày nhập học với những ấn tượng tại giảng đường, sân trường, hay những hình ảnh tập luyện thú vị trước hội thi. Tên đội thi ĐC 715 đơn thuần là sự ghép nối tên hai lớp Đại cương 7 và Đại cương 15, nhưng lại tạo nên một hiệu ứng, thể hiện nét bí ẩn xen lẫn chút sang trọng và cá tính.

múa "Son Remix"

Với sự đầu trong ý tưởng và nỗ lực tập luyện, ĐC 715 được Ban giám khảo đánh giá cao, đạt vị trí thứ 4 trong tổng 11 đội dự thi. Tuy chưa đạt được những thứ hạng cao nhất nhưng ĐC 715 đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người theo dõi, mang đến trải nghiệm biểu diễn sân khấu và là sự khởi đầu để các thành viên của đội tiếp tục tự tin “phô diễn” tài năng tại các sân khấu lớn hơn.

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply