Tỷ số bóng đá trực tuyến - Tỷ số trực tiếp nhanh nhất

Giữa giàn tiết mục tập trung chủ đạo hướng về tình yêu quê hương đất nước Việt Nam, đội thi Đời không đối thủ mang trong mình một màu sắc riêng hướng tới quốc tế, thể hiện rõ nét niềm đam mê, tâm huyết với ngành học về Ngoại ngữ mà các bạn đang theo học.

“Đời không đối thủ” là đội thi với sự kết hợp của 03 lớp: Đại cương 1, Đại cương 2, Đại Cương 3, với sinh viên phần nhiều học các chuyên ngành về ngoại ngữ như Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn.

Tiết mục dự thi của Đời không đối thủ có sự đầu tư về ý tưởng với ba màu sắc: Hiện đại, vui tươi – sâu lắng và nhiệt huyết. Mở đầu là bài nhảy hiện đại sôi động với 3 cô gái năng động, tự tin. Tiết mục thể hiện sự trẻ trung, tái hiện lại âm nhạc cùng cá tính của những cô nàng Hàn Quốc và Anh Quốc hiện đại.

dance cover Hàn Quốc

Nối tiếp vẫn là một bài múa uyển chuyển, nhịp nhàng trên nền nhạc ca khúc Mang Chủng, thể hiện nét đẹp văn hóa, bản sắc dân tộc Trung Quốc). Với sự trì trình diễn của 3 cô gái trong trang phục dạ hội cho thấy sự trẻ trung, am hiểu văn hóa cùng niềm tự hào đối với những truyền thống đẹp đẽ từ xưa đến nay của đất nước xứ sở Vạn lý trường thành.

múa Trung Quốc- Mang chủng

Thông điệp cuối cùng mà đội thi Đời không đối thủ muốn gửi đến hội thi, đó là: “Dù là quốc gia, dân tộc nào, nền văn hóa nào, chúng ta vẫn luôn cần có sự đoàn kết”. Và bài hát tốp ca Nối vòng tay lớn thể hiện rõ sức mạnh tạo nên không hề nhỏ bé từ tinh thần đoàn kết, keo sơn này.

tốp ca Nối vòng tay lớn

Đặc biệt tại chương trình, Đời không đối thủ là một trong hai đội thi có lời dẫn cho tiết mục, và là đội có lời dẫn được biên tập ấn tượng nhất. Tuy còn một vài sai sót trong quá trình biểu diễn nhưng các bạn sinh viên trong đội đều đã rất cố gắng để phần thi được ấn tượng nhất..

Lời dẫn đội Đời không đối thủ

Đời không đối thủ với liên khúc Dance Cover – Mang Chủng – Nối Vòng Tay Lớn, thể hiện qua ba thể loại nhảy – múa – hát. Tiết mục dự thi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ ý tưởng đến nội dung biểu diễn của Đời không đối thủ đã mang đến cho hội thi không khí vui tươi, thể hiện đúng nhiệt huyết của sinh viên trong thời đại mới. Tiết mục dự thi này đã giành giải phụ Ý tưởng hay nhất tại Hội thi Tài năng sinh viên FTC 2022.

 

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply