Tỷ số bóng đá trực tuyến - Tỷ số trực tiếp nhanh nhất

Vừa qua, sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tỷ số bóng đá trực tuyến đã có dịp tham gia “Workshop – Khám phá bánh mì”. Workshop diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hào hứng của các em sinh viên.

Workshop “Khám phá bánh mì” – Chương trình bổ ích dành cho sinh viên

Workshop Khám phá bánh mì
Sinh viên FTC hào hứng đoán tên các loại bánh mì

Tại Workshop, các em sinh viên đã được bếp trưởng Tinh hoa ẩm thực – Anh Tưởng Văn Đạt và Anh Nguyễn Minh Quyết – Trưởng bếp bánh giới thiệu về đặc điểm, tính chất, cách nhận biết một số loại bánh mì, sandwich, men chua như:

  • Bánh mì Việt Nam
  • Bánh mì Ý: Ciabatta; Focaccia
  • Bánh mì Pháp: Baguette, Brioche
  • Sandwich
  • Men chua campagne

Bên cạnh đó, các khách mời đã dành thời gian chia sẻ những tri thức bổ ích, truyền cảm hứng về tình yêu ẩm thực. Đồng thời giải đáp các thắc mắc về ngành nghề cho sinh viên FTC. Buổi Workshop thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời và vô cùng hữu ích dành cho các đầu bếp tương lai.

Workshop Khám phá bánh mì
Các đầu bếp Tinh hoa ẩm thực đã giới thiệu nhiều loại bánh mì tới sinh viên FTC

Phát biểu tại chương trình, Anh Đoàn Bình Dương – Giám đốc Tinh hoa ẩm thực cho biết: “Công ty Tinh hoa ẩm thực rất vui và vinh hạnh khi được phối hợp cùng thầy cô Khoa Du lịch – Dịch vụ tổ chức Workshop về chủ đề bánh mì cho sinh viên FTC. Qua chương trình, tôi hi vọng sẽ “gieo thêm nhiều hạt giống tri thức” trong mỗi sinh viên. Từ đó, thúc đẩy sự tìm tỏi, học hỏi không ngừng để các em ngày càng vươn xa trong ngành ẩm thực“.

Anh Đoàn Bình Dương cũng nhấn mạnh: “Hiện Công ty Tinh hoa ẩm thực đang trên đà phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh. Vì thế, Công ty cần tìm kiếm những nhân tài giàu tâm huyết, giỏi chuyên môn trong ngành KTCB Món ăn. Tôi tin tưởng, với chất lượng đào tạo vượt trội FTC sẽ cung ứng nguồn nhân lực tốt nhất cho Công ty. Chúng tôi luôn chào đón sinh viên nhà trường tới thực tập, làm việc tại Tinh hoa ẩm thực”.

Workshop Khám phá bánh mì
Giám đốc Công ty Tinh hoa ẩm thực – Anh Đoàn Bình Dương đã dành thời gian chia sẻ nhiều điều thú vị về bánh mì và nghề đầu bếp tới sinh viên

Sinh viên FTC – Workshop đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời

– Sinh viên Chu Văn Chung bày tỏ: Em cảm thấy vô cùng may mắn khi được tham dự buổi Workshop hôm nay. Em đã học hỏi được rất nhiều kiến thức mới lạ về các loại bánh mì, men chua. Em hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội tham gia những chương trình thú vị như thế này.

– Sinh viên Lê Thị Ngọc Ánh: Điều em ấn tượng nhất tại Workshop chính là tình yêu với bánh mì từ các đầu bếp Tinh hoa ẩm thực. Em nhận ra rằng, bên cạnh chuyên môn giỏi thì niềm say mê chính là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của người đầu bếp. Đằng sau mỗi món ăn là một câu chuyện, là sự tận tâm và nhiệt huyết của người làm ra món ăn đó. Có thể nói, đầu bếp chính là người thổi hồn vào món ăn, giúp chúng trở nên sinh động, hấp dẫn.

Workshop Khám phá bánh mì
Sinh viên FTC chia sẻ cảm nhận về Workshop

– Sinh viên Đỗ Hữu An: “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” chính là điều mà em đúc rút được sau khi tham dự Workshop. Trước đây, em đã từng học về làm bánh nên cũng có những kiến thức nhất định. Em luôn muốn nâng cao hiểu biết của mình về các loại bánh. Và chương trình hôm nay là cơ hội để em học hỏi thêm rất nhiều điều. Ẩm thực là một lĩnh vực đa dạng, sáng tạo và có sự kết nối với mọi hoạt động của con người. Một đầu bếp chân chính phải là người luôn đặt cái tâm lên hàng đầu và không ngừng rèn luyện, phấn đấu mỗi ngày. Em sẽ cố gắng học tập thật chăm chỉ để có thể trở thành người đầu bếp giỏi. Và một ngày không xa, em hi vọng trở thành “người truyền cảm hứng” tới những người yêu nghề bếp giống như các chuyên gia Tinh hoa ẩm thực đã chia sẻ với chúng em”.

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply